Thiết bị Bếp nhà hàng, Bếp inox, Bếp công nghiệp Toàn Phát

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English
  • Flag Vietnamese

Toàn Phát - Nhà thầu chuyên nghiệp và sáng tạo 10 năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp - bếp nhà hàng tại Việt Nam. Với phương châm Uy tín - chất lượng - tận tâm - chuyên nghiệp Toàn Phát đã chinh phục hàng ngàn dự án bếp công nghiệp lớn nhỏ về nhà hàng - khách sạn - resort - trường học - bệnh viện - căng tin nhà máy khu công nghiệp - bar cafe

BẾP CÔNG NGHIỆP title=

BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát - Nhà thầu chuyên nghiệp và sáng tạo 10 năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp -...

Xem chi tiết

Toàn Phát - Nhà thầu chuyên nghiệp và sáng tạo 10 năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp - bếp nhà hàng tại Việt Nam. Với phương châm Uy tín - chất lượng - tận tâm - chuyên nghiệp Toàn Phát đã chinh phục hàng ngàn dự án lớn nhỏ về nhà hàng - khách sạn - resort - trường học - bệnh viện - căng tin nhà máy khu công nghiệp - bar cafe

TOÀN PHÁT - CHUYÊN NGHIỆP 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU, TƯ VẤN, THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP - NHÀ HÀNG TẠI VIỆT NAM.

    - Bạn đang muốn mở nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp?

    - Bạn muốn nhà bếp hoạt động hiệu quả, an toàn, vận hành đúng quy trình?

    - Bạn đang cần được tư vấn, setup các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp tủ lạnh công nghiệp - nhà hàng, Toàn Phát cam kết sẽ mang đến một khu bếp hoạt động hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời, tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẾP CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT:

 

CÁC CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

    - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, HIỆN ĐẠI, CẬP NHẬT XU HƯỚNG.

    - HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

    - TƯ VẤN ĐÚNG ĐỦ TRANG THIẾT BỊ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU.

    - GIÁ CẢ HỢP LÝ, PHÙ HỢP NGÂN SÁCH.

    - ĐỘI NGŨ TRẺ TRUNG – SÁNG TẠO – NHIỆT HUYẾT.

 

showroom thiết bị bếp toàn phát

 

Với cơ sở vật chất & bộ máy hoàn thiện từ Xưởng - Sản xuất, Kho - Nhập khẩu, Showroom - Trưng bày sản phẩm - Kỹ thuật và linh kiện luôn được dự trữ và sẵn sàng thay thế, Toàn Phát đem đến giải pháp toàn diện, nhanh chóng & hiệu quả cho khách hàng.

    

Đội ngũ nhân sự, chăm sóc khách hàng & kỹ thuật tận tâm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, giải pháp hiệu quả cho nhà bếp công nghiệp đem đến sự yên tâm cho khách hàng đã tạo dựng nên uy tín & danh tiếng của Toàn Phát trong suốt 10 năm qua.

 

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP - NHÀ HÀNG TOÀN PHÁT

1/ ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT CÓ KINH NGHIỆM & ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN.

Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng, Toàn Phát luôn chú tâm xây dựng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản có tác phong chuyên nghiệp.

          

Quy trình làm việc rõ ràng giúp đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng, lắp đặt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả các công trình yêu cầu tiến độ nhanh chóng và hiệu quả.

2/ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG.

Việc tư vấn đúng đủ sản phẩm & cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Toàn Phát. Đội ngũ tư vấn của Toàn Phát sẽ tư vấn các loại sản phẩm, công suất, công năng, kích thước, nguồn năng lượng phù hợp với nhu cầu, ngân sách và các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Các sản phẩm của Toàn Phát được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, lâu năm, được thị trường tin tưởng và sử dụng của Malaysia, Thái Lan, Italy, Hàn Quốc...

Hệ thống kho bãi dự trữ đạt chuẩn, giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

Showroom trưng bày ở vị trí Trung tâm quận Bình Thạnh giúp khách hàng dễ dàng xem và lựa chọn sản phẩm hợp lý, khu bếp Demo giúp khách hàng tham khảo các giải pháp và sản phẩm thực tế của Toàn Phát trước khi tiến hành hợp tác

 

 

3/ THIẾT KẾ TƯ VẤN HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP - NHÀ HÀNG ĐẠT CHUẨN - TỐI ƯU - HIỆU QUẢ

Các thiết kế hệ thống bếp công nghiệp của Toàn Phát hướng tới việc đáp ứng nhu cầu về công suất, diện tích, món ăn, giao thông thuận tiện, và giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh hoặc chưa hoàn thiện của mặt bằng.

 

Thiết kế bếp công nghiệp - nhà hàng của Toàn Phát luôn đảm bảo nguyên tắc bếp một chiều, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm phòng cháy chữa cháy giúp khách hàng yên tâm về các hồ sơ thủ tục cấp phép vận hành.

 

Thiết kế từ Toàn Phát ưu tiên tính sáng tạo, tối ưu diện tích, công suất, bố trí đúng đủ các thiết bị giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức & vận hành nhà bếp hiệu quả.

Thiết kế bếp inox nhà hàng

 

4/ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ - TIẾT KIỆM THỜI GIAN - CHI PHÍ:

 

Toàn Phát với các giải pháp tổng thể từ tư vấn - thiết kế - thi công - bảo hành bảo trì các hệ thống bếp công nghiệp - nhà hàng, hệ thống hút khói, hệ thống gas công nghiệp, hệ thống xử lý dầu mỡ, thoát nước sàn giúp chủ nhà hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả cho nhà bếp.

Hệ thống gas công nghiệp Toàn Phát thi công

 

HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT THI CÔNG

 

hệ thống hút khói toàn phát thi công

 

HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT THI CÔNG

Hệ thống bar cafe toàn phát thi công

 

HỆ THỐNG BAR CAFE TOÀN PHÁT THI CÔNG

 

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ:

 

 

Hợp tác và tham gia các khoá trainning đào tạo từ unox

 

 

Hợp tác và tham gia đào tạo, thăm nhà máy WinterHalter

Hợp tác, trao đổi làm việc với nhà máy/ doanh nghiệp Malaysia, Thái Lan

Đội ngũ kỹ thuật tham gia tập huấn từ các chuyên viên đến từ nước ngoài.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP - NHÀ HÀNG TOÀN PHÁT THI CÔNG

.  

Toàn Phát - Thi công Bếp Công Nghiệp - Nhà hàng - khách sạn - resort

 

 

   

 

Thi công bếp Trường học - bệnh viện

toàn phát - thi công bar cafe tại Việt Nam

 

Thi công Cafe Bar, Sky bar, quầy pha chế

 

 

.

Thi công Siêu thị chuỗi - cửa hàng tiện lợi.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP TỪ TOÀN PHÁT:

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp trong các nhà hàng, khách sạn, căng tin, nhà máy, trường học khu công nghiệp...với nhiều thiết bị bếp, cụ thể là các thiết bị bếp Á như bếp hầm, bếp hấp, bếp xào, tủ nấu cơm, thiết bị bếp Âu như bếp chiên bề mặt, bếp chiên nhúng, bếp nướng than nhân tạo, lò nướng, salamnder, các loại tủ lạnh công nghiệp, thiết bị inox như bàn inox, kệ inox, chậu rửa, tủ, xe đẩy hàng....được bố trí thành các phân khu theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự nhanh chóng tiện lợi cho khu bếp, và quan trọng nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách.

QUY TRÌNH BẾP MỘT CHIỀU:

Quy trình bếp một chiều có thể hiểu là quy trình lưu thông của thực phẩm trong nhà bếp phải đảm bảo theo quy trình một chiều để đảm bảo các thực phẩm lưu thông tiện lợi, hợp lý và không bị chồng chéo giữa các loại thực phẩm khác nhau, thực phẩm sống - chín, sạch - dơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đảm bảo quy trình này được thực hiện nghiêm ngặt, bếp công nghiệp thường phân chia ra thành các phân khu phù hợp theo quy trình một chiều như sau:

KHU SƠ CHẾ: Khu sơ chế sẽ có cửa nhập hàng để nhập các thực phẩm vào, sau đó phân loại, cân, sơ chế và bảo quản. Các thiết bị bếp công nghiệp thường được bố trí ở khu sơ chế là bàn chậu rửa, thớt chặt, cân, xe đẩy hàng, máy chế biến thực phẩm, máy hút chân không, giá kệ, tủ lạnh bảo quản.

Thực phẩm sau khi sơ chế sẽ đi vào khu nấu hoặc đi vào tủ lạnh, khu dự trữ nếu chưa dùng tới. Tại khu sơ chế thì các bàn và chậu cũng sẽ được chia ra để sơ chế rau củ và thịt cá riêng, đảm bảo vệ sinh.

KHU NẤU - KHU BẾP NÓNG: Đây là khu vực chính và quan trọng nhất của bếp công nghiệp - nhà hàng. Tại đây Toàn Phát sẽ tính toán và tư vấn cho khách hàng các thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu, số lượng bếp cần thiết, cũng như tính toán bố trí các thiết bị phù hợp để đem lại sự thuận tiện cho nhà bếp, tối ưu không gian, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo công năng sử dụng cho đầu bếp. 

NHÀ HÀNG BẾP Á: Các nhà hàng bếp Á như nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Nhật - Hàn sẽ sử dụng nhiều các thiết bị bếp Á như thiết bị bếp hầm hấp, xào, nấu cơm canh, tiềm, quay... Toàn Phát sẽ dựa vào quy mô nhà hàng và các món ăn của nhà hàng để bố trí thiết bị phù hợp.

NHÀ HÀNG BẾP ÂU: Nhà hàng bếp Âu thường cần các thiết bị hiện đại, đa năng, chuyên nghiệp để chế biến các món Âu, đòi hỏi kỹ thuật cao, nhiệt độ chính xác, độ ổn định và an toàn. Các thiết bị thường có trong nhà hàng bếp Âu là lò nướng đa năng, bếp nướng bề mặt, nướng than, chiên phẳng, chiên nhúng, salamnder, solid top...

KHU BẾP LẠNH - SALAD: Bếp lạnh, salad thường dùng để thực hiện các món rau, salad, vì vậy khu bếp lạnh thường được trang bị bàn mát salad, bàn inox và kệ inox để thuận tiện thao tác.

KHU BẾP BÁNH: Các nhà hàng có món bánh sẽ có thêm khu bếp bánh. Bếp bánh phải được quây kín tách riêng với các khu bếp khác để đảm bảo vệ sinh. Các thiết bị được trang bị trong khu bếp bánh gồm có lò nướng bánh, tủ ủ bột, máy trộn bột, máy cán bột.

KHU BẾP TIỆC: Trong các nhà hàng hội nghị tiệc cưới hoặc khách sạn sẽ có thêm khu bếp tiệc dùng riêng để đánh tiệc, các thiết bị bếp được bố trí để phù hợp với các loại tiệc và quy mô tiệc nhà bếp phục phụ.

KHU SOẠN CHIA: Thức ăn sau khi nấu chín và chế biến phù hợp sẽ được đưa vào các bàn có kệ để đĩa ở bên dưới để soạn chia, decor và giữ nóng trước khi đem ra phục vụ thực khách. Khu soạn chia thường được trang bị bàn có kệ dưới, đèn giữ nóng thức ăn, quầy tủ xe giữ nóng.

KHU RỬA CHÉN: Khu rừa thường là một khu riêng được tách biệt hoàn toàn với các phân khu khác trong nhà bếp công nghiệp để đảm bảo đồ sạch với đồ dơ sẽ không tiếp xúc với nhau. Khu rửa thường được trang bị máy rửa chén, chậu rửa, kệ inox, tủ sấy chén, tủ úp chén và các xe đẩy để di chuyển các vật cần rửa.

Bếp công nghiệp là nơi nấu nướng liên tục với tần suất cao, nhiệt độ lớn và rất nhiều dầu mỡ, khói bụi. Vì vậy chủ nhà hàng cần quan tâm đến thi công hệ thống hút khói, hệ thống Gas LPG an toàn. Hệ thống hút khói cần đảm bảo đúng đủ công suất, hút tốt, độ bền cao, độ ồn thấp, và được tư vấn thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đem đến hiệu quả hút khói tốt nhất. Hệ thống gas LPG cần đảm bảo an toàn chất lượng, đem đến sự yên tâm và an toàn cho nhà bếp công nghiệp.  

Để được tư vấn tận tình & miễn phí, hãy liên hệ:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom TP.Hồ Chí Minh: 174 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM.

CN Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

CN Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CN Phú Quốc: 01, Hùng Vương nối dài, Ấp Gành Gió, Cửa Dương, Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: fb.me/thietbibepnhahang

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Chuyên nghiệp sản xuất - nhập khẩu - phân phối thiết bị bếp công nghiệp - nhà hàng.

DMCA.com Protection Status