4 CHIẾN LƯỢC TÂM LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG CHI NHIỀU HƠN KHI ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN
Khâu thiết kế thực đơn tưởng chừng rất đơn giản thế nhưng lại không đơn giản như thế. Một số lưu ý để khách hàng sẵn lòng gọi thêm món mà không cần tiếc khi móc hầu bao:
-
Hạn chế sử dụng biểu tượng $ hay đơn vị tiền trên menu: Theo nghiên cứu của trường ĐH Cornell: Khi vào nhà hàng, thực khách có tâm lý dè chừng hơn trong việc chi tiêu khi thực đơn có ghi giá tiền, nhất là tiền USD hay sử dụng biểu tượng $. Những con số hay kí hiệu ấy chẳng khác nào lời nhắc nhở đối với khách hàng hãy cẩn thận trong chi tiêu cho ăn uống.
-
Hãy sử dụng số lẻ ghi giá lên thực đơn: Nếu ghi giá lên thực đơn để thể hiện sự trung thực với khách hàng, các chủ quán có thể ghi những con số lẻ để tối đa hóa lợi nhuận. Với menu, cái giá kết thúc là .00 nghe có vẻ khá cứng ngắt trong khi giá 0.95 hay 0.99 lại thân mật và mời gọi hơn. Do đó, điều này sẽ kích thích việc ăn uống và tiêu tiền của khách hàng nhiều hơn bình thường.
-
Cách trình bày tờ thực đơn:Theo các nhà tâm lý học, một thực đơn khiến khách bối rối không khác gì việc “tra tấn” khách hàng. Đôi khi, thực khách còn “nghi ngờ” không biết đã chọn món đúng chưa. Cũng theo một nghiên cứu khác của trường ĐH Illinois tại Urbana-Champain, việc sử dụng hình vẽ mô tả món ăn trên menu thậm chí còn có tác dụng giúp gia tăng 27% doanh số kinh doanh của nhà hàng so với việc chỉ sử dụng thực đơn thông thường.
Nhân viên phục vụ sẽ liên tục dọn bàn, bỏ bớt các đĩa đã ăn hết. Đây là một mẹo hay đánh vào tâm lý khách hàng.
Toàn Phát tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar và đưa ra các giải pháp hoàn thiện cho nhà hàng, khách sạn trường học, toà nhà, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam.
Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát. Cùng với Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Toàn Phát tin tưởng sẽ được hợp tác với ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn hơn trong tương lai.
CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:
* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.
* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.
Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT
Showroom Tp.Hồ Chí Minh:
210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM
Chi nhánh Nha Trang:
Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang
Chi nhánh Đà Nẵng:
Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội:
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679
Facebook: https://goo.gl/iSzwf5
Youtube: https://goo.gl/RZut95
Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!
Bài viết liên quan
Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng
Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...
Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng
Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...
Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng
Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...
5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG
Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...
HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...
LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT
Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...
CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT
Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...
ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....
Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng
Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...
Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng
Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...
Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp
Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...