• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC NÚT TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX

Lò hấp nướng đa năng Unox cho khả năng hấp & nướng và nấu nướng kết hợp đa dạng các loại thực phẩm khác nhau.

Cho phép kiểm soát chính xác lượng hơi nước đưa vào lò nướng
Tạo ra các bước nấu ăn khác nhau và lưu trữ công thức nấu nướng.

I. Giải thích các nút bấm trên bảng điều khiển:

1. Các bước nấu
2. Thời gian nấu
3. Lựa chọn & confirm
4. Nhiệt độ bên trong thực phẩm (core probe)
5. Nhiệt độ trong lò
6. Tăng giảm các thông số nấu nướng.
7. Nhiệt độ Delta
8. On/off/start
9. Chọn độ ẩm (STEAM.Maxi™/ DRY.Maxi™)
10. Tốc độ quạt
11. Chương trình nấu
12. Liên kết thiết bị
 
CÁCH SỬ DỤNG CÁC NÚT BẤM TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN

1. Ấn liên tục để lựa chọn 9 bước nấu, màn hình sẽ hiển thị bước đang sử dụng.
2. Màn hình hiển thị thời gian và nhiệt độ bên trong món ăn.
3. Màn hình hiển thị nhiệt độ set up trong lò.
4. Ấn liên tục để lựa các thông số (nhiệt độ, thời gian nấu…), thông số đang lựa chọn sẽ được hiển thị nhấp nháy tương tứng với các biểu tượng: thời gian, nhiệt độ lõi, nhiệt độ trong lò, nhiệt độ Delta.
5. Tăng giảm các giá trị trên màn hình.
6. Thiết lập tốc độ quạt hiển thị trên màn hình.
7. Start/stop, đèn sáng tức là máy đang hoạt động.
8. Màn hình hiển thị tên chương trình nấu/nướng.
9. Nút gọi các chương trình nấu/nướng đã lưu do đầu bếp lưu.
10. Nút lưu chương trình đã set up (cụ thể hình dưới).
11. Nút gọi các chương trình lưu sẵn của máy & chương trình rửa tự động (cụ thể hình dưới).
12. Liên kết các lò nướng/thiết bị khác.
13. Ấn liên tục các nút phải/trái để điều chỉnh nhiệt độ hấp (Steam plus) hay độ ẩm tạo ra bên trong lò (Dry Plus).

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08 98 38 98 38


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Bài viết liên quan

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong...

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh...

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng...

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Trong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén  WINTERHALTER STR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STR

Máy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng...

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội