• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

SỰ LO NGẠI VỀ BẾP CÔNG NGHIỆP KÉM CHẤT LƯỢNG.

Hiện nay, hầu hết các nhà hàng đều sử dụng hệ thống bếp công nghiệp nhằm phục vụ các thực khách của mình với chất lượng tốt nhất. Những thiết bị bếp chuyên nghiệp như lò nướng đa năng, bếp âu, bếp chiên nhúng, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông, tủ mát… là không thể thiếu trong các nhà hàng. Vì vậy, hãy cùng Toàn Phát để phân biệt được thế nào là hàng chính hãng và hàng kém chất lượng.


     

Thiết bị bếp kém chất lượng
Rất nhiều nhà hàng trong nước đều đang sử dụng bếp công nghiệp, tuy nhiên, do muốn giảm chi tiêu trong việc mua các thiết bị hoặc thiếu thông tin, nhiều người đã mua các thiết bị kém chất lượng với giá không hề rẻ nhưng lại được quảng cáo tốt. Vậy, như thế nào là một mặt hàng kém chất lượng?

Ví dụ, với những nhà hàng phải phục vụ một số lượng lớn khách hàng trong một ngày, thì bếp âu, hoặc bếp chiên, bếp nướng... được sử dụng thường xuyên, liên tục, Tuy nhiên, do giá thành các sản phẩm chính hãng khá cao nên nhiều nhà hàng hay bỏ qua những bước kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đến khi sử dụng mới gặp những trục trặc không mong muốn và tiêu tốn nhiều năng lượng.

Để nhận biết hàng kém chất lượng thường dựa vào những yếu tố sau:
1- Thiết bị bếp kém chất lượng thường là những sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem nhãn lộn xộn không đúng tiêu chuẩn.
2- Hình thức mẫu mã thường xấu, méo hoặc trầy xước, không sắc nét. Vỏ bếp thường mỏng, va đập nhẹ có thể kêu lùng bùng.
3- Chất lượng hàng giả kém, sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ gặp trục trặc, hỏng hóc.
4- Hàng mua từ những nhà cung cấp không có uy tín trong ngành, thậm chí không có đăng kí kinh doanh.
5- Hao tốn nhiều năng lượng (điện, nước) khi sử dụng.

Cách dễ nhất để phân biệt được đâu là bếp chính hãng
Không khó để nhận biết được đâu là hàng thật và đâu là thiết bị bếp kém chất lượng, tuy nhiên, với những thiết bị cao cấp dùng trong bếp công nghiệp, bạn phải bỏ ít thời gian để tìm hiểu thông tin về nó, sau đây là những thông tin cơ bản để bạn không phải chọn nhầm hàng kém chất lượng:
1. Trước khi quyết định mua bất cứ thiết bị nào, bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi những người đã có kinh nghiệm, dễ nhất là hãy tìm ngay những showroom hoặc công ty bếp có kinh nghiệm trên thị trường để được được tư vấn.
2. Hàng hóa phải nguyên đai nguyên kiện, trên bao bì thể hiện rõ thông tin hàng hóa, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ.
3. Khi mua hàng, hãy chắc chắn rằng thông tin trên bếp và phiếu bảo hành giống nhau. Thời hạn bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm.
4. Đa số các sản phẩm bếp tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, hãy yêu cầu được kiểm tra CO, CQ của hàng hóa nếu bạn cảm thấy có bất cứ nghi ngờ gì về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.
5. Khi đi mua hàng, hãy kiểm tra thật cẩn thận thông tin, giá cả cũng như nơi mà bạn đến mua, tốt nhất là bạn nên đến những công ty có uy tín, mua tại showroom hoặc những đại lý của các thương hiệu mà bạn muốn mua.

Toàn Phát là một trong những đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Winter Halter, Mastro, Berjaya, Unox, Sirman.... đến với Toàn Phát quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các thiết bị bếp chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.


Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Bài viết liên quan

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong...

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh...

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng...

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Trong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén  WINTERHALTER STR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STR

Máy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng...

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội