Thư Viện - Toanphatcorp.vn

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English
  • Flag Vietnamese

Thư viện

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu 4 họng BERJAYA (Malaysia)...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Các bước tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ nhưng vẫn đủ...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BẾP Á ĐÔI

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BẾP Á ĐÔI

Bếp Á đôi là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng món Á,...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Những lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho máy rửa chén công nghiệp

Những lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho máy rửa chén công nghiệp

Có thể không cần nói quá nhiều về lợi ích của những chiếc máy rửa chén...

Các quy tắc bảo quản nguyên liệu cho quán cafe, quán bar

Các quy tắc bảo quản nguyên liệu cho quán cafe, quán bar

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định cho quán cafe hay quán...

Những sai lầm khó thấy khiến chi phí thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn tăng lên chóng mặt

Những sai lầm khó thấy khiến chi phí thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn tăng lên chóng mặt

Tất nhiên đầu tư nghiêm túc cho việc thiết kế bếp nhà hàng khách sạn là...

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay quán ăn có quy mô lớn...

DMCA.com Protection Status